Welcome to japan

- - - "THẾ NÀO LÀ "DU LỊCH KIẾN HỌC"? - - -

Du lịch kiến học hay được gọi là du lịch kết hợp giáo dục và trải nghiệm, là một trong những hoạt động bổ ích, giúp các em và cha mẹ có cái nhìn toàn diện, những trải nghiệm thực tế về nếp sống, phong cách học tập, sinh hoạt của học sinh – sinh viên Nhật Bản.

DU LỊCH KẾT HỢP GIÁO DỤC VÀ TRẢI NGHIỆM – “VỪA HỌC VỪA CHƠI”


Ngày nay, du lịch được xem là hình thức giáo dục tốt nhất, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ từ cấp 1 trở lên. Đây là thời điểm mà các bé học hỏi rất nhanh khi mọi thứ xung quanh đều mới lạ. Vì vậy,nhiều bậc phụ huynh thường dành thời gian cuối tuần để đưa các bé đến nhiều nơi nhằm giúp các bé phát triển các giác quan của mình một cách hoàn thiện nhất. Khi đó, một hình thức du lịch mới – du lịch kết hợp giáo dục và trải nghiệm ra đời với tính chuyên biệt, thỏa mãn được như cầu ấy tối ưu hơn.

du lịch kết hợp giáo dục và trải nghiệm được hiểu là hình thức kết hợp giáo dục trong mỗi chuyến du lịch cùng ba mẹ. Thông qua mỗi chuyến đi, trẻ sẽ được nhìn ngắm mọi thứ xung quanh, từ đó các em học sinh – sinh viên có thể bước đầu tiếp xúc với mọi thứ bằng chính những giác quan của mình một cách chân thật nhất. Những hình ảnh, trải nghiệm đó sẽ được bộ não ghi lại với khả năng lưu trữ lâu hơn những phương pháp học thông thường. Đồng thời, nó cũng sẽ tạo tiền đề cho các bước phát triển trí não sau này của các em, đặc biệt là với khả năng tư duy và trí tưởng tượng, sáng tạo.

Với những giá trị mà du lịch kết hợp giáo dục và trải nghiệm mang lại thì ở mọi đối tượng, mọi độ tuổi, các bạn học sinh – sinh viên đều đã có thể tham gia. Với học sinh từ cấp 1, bố mẹ có thể đưa các em đến một địa điểm, kì quan hấp dẫn và có nền văn hóa đặc sắc để các em có thể có những bước khám phá thế giới đầu tiên của mình. Lớn hơn một chút, ba mẹ có thể cùng con tham gia một chương trình học tập và du lịch tại nước Nhật cùng tìm hiểu về giá trị lịch sử, văn hóa và cách tư duy của người Nhật. Những em học sinh – sinh viên có thể độc lập tham gia vào một tour du lịch tại Nhật Bản cùng bạn bè đồng trang lứa mà ở đó, các em có thể được rèn luyện kĩ năng sống và tính cách và đạo đức của bản thân mà không cần có bố mẹ theo sát.

Ở Việt Nam, hình thức du lịch kết hợp giáo dục và trải nghiệm còn khá mới lạ. Hầu hết các bậc phụ huynh đều chỉ nghĩ rằng, du lịch chỉ để cho các em giải trí, vui chơi nhưng ngày nay, du lịch đã vượt ngoài sự mong đợi với khái niệm mới này cùng những giá trị mà nó đem lại. Đây được xem là hình thức kết hợp giữa giải trí và giáo dục, giúp các em vừa học vừa chơi với năng suất cao hơn mà vẫn đảm bảo “ chất lượng”.

Có đến 90% các bậc phụ huynh đồng ý chọn du lịch kết hợp giáo dục và trải nghiệm cho con em mình.Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?
Hãy cùng tham gia cộng đồng du lịch kết hợp giáo dục và trải nghiệm – nơi mọi người có thể chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm Du lịch trải nghiệm từ đất nước Nhật Bản Cùng với Link life nhé!

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Những điều ban nhận được khi tham gia chương trình du lịch kiến học này là sự trải nghiệm trong môi trường học tập của Nhật Bản, và được giao lưu với các bạn học sinh – Sinh viên Nhật Bản. Trau dồi thêm kiến thức cho bản thân chia sẻ về kiến thức ngoại ngữ ở Nhật Bản

NGÀY THỨ NHẤT – XUẤT PHÁT:
– Đoàn học sinh sẽ được đón tại địa điểm tập trung đi sân bay Nội Bài, bay sang Nhật.
– Tới sân bay Haneda Tokyo, xe và hướng dẫn viên đón đoàn về check in khách sạn, nghỉ ngơi, đưa đi ăn tối và đi dạo quanh khu vực khách sạn sau bữa tối.
NGÀY THỨ 2 – KIẾN HỌC:
– Tham gia hoạt động tại trường:
+ Lễ nhập học.
+ Tìm hiểu quy tắc, lối sống trong cuộc sống của Nhật Bản.
+ Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản: Luyện thư pháp và chơi trò chơi truyền thống.
– Hoạt động khác: Lễ chào đón.
NGÀY THỨ 3 – KIẾN HỌC:
– Tham gia giờ học tiếng Nhật tại trường.
– Hoạt động khác: Tắm suối nước nóng.
NGÀY THỨ 4 – KIẾN HỌC:
– Tham gia giờ học tiếng Nhật tại trường.
– Hoạt động khác: Đi chơi công viên thú.
NGÀY THỨ 5 – KIẾN HỌC:
– Tham gia giờ học tiếng Nhật tại trường. Kết thúc khóa học và phát chứng chỉ tiếng Nhật.
– Hoạt động khác: Tham ngôi chùa cổ kính của Nhật Bản.
NGÀY THỨ 6 – KIẾN HỌC:
– Học ngoại khóa theo mùa.
– Hoạt động khác: Lễ chia tay.
NGÀY THỨ 7 – TRỞ VỀ:
– Sau bữa trưa tại nhà hàng món ăn truyền thống Nhật Bản, đoàn học sinh sẽ cùng hướng dẫn viên di chuyển ra sân bay Haneda Tokyo làm thủ tục chuyến bay, mua sắm hàng miễn thuế, quà lưu niệm, các loại bánh kẹo truyền thống của Nhật,… Và đáp chuyến bay về Hà Nội, Việt Nam.
– Kết thúc chuyến du lịch kết hợp giáo dục – trải nghiệm tại Nhật Bản.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

LINKLIFE là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực “du lịch kiến học” hơn thế nữa LINKLIFE có đủ điều kiện về pháp lý để làm chương trình du lịch kiến học này. LINKLIFE đã liên kết với tất cả các trường học trong khu vực Tokyo và khảo sát tất cả các trường học uy tín khác tại Nhật Bản.

Hiện nay LINKLIFE và công ty Japan Like tại Nhật Bản đã có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này, nên chúng tôi bảo đảm sẽ mang lại sự tiện lợi và hài lòng nhất cho tất cả các phụ huynh và học sinh – sinh viên khi tham gia chương trình ‘Du lịch kiến học” của chúng tôi, hơn thế nữa mức chi phí thì rất là rẻ và hợp lý so với mặt bằng của các công ty trong ngành nghề du lịch,… Hãy lựa chọn Link life là bước đệm để giúp các em học sinh – sinh viên thực hiện ước mơ, và thành công trong tương lai sau này.

MỤC TIÊU – SỨ MỆNH

Mục tiêu của LINK LIFE là nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm tuyệt vời dành cho các em học sinh – sinh viên và gia đình. Nơi đây, các em có thể vừa được học tập, vui chơi sảng khoái, tham quan đất nước Nhật Nhật vừa được học hỏi những kiến thức quý báu, một không gian vui tươi, lành mạnh để các em thể hiện hết bản thân và tiến bộ.

LINK LIFE mong muốn sẽ trở thành nơi mà các bậc phụ huynh và các em học sinh -sinh viên lựa chọn để có những trải nghiệm tuyệt với!

Hãy cùng trải nghiệm thời gian tuyệt vời tại đất nước Nhật thân yêu cùng LINK LIFE

VĂN PHÒNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH LINK LIFE
Trụ Sở: OV2.29 KĐT. Xuân Phương, Tổ 7, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Điện thoại (Fax):04 7302 1688 / 04 73061668
Hotline: 0868 174 282
http://linklifevietnam.com | http://duhoclinklife.com

VĂN PHÒNG TẠI NHẬT BẢN

CÔNG TY TNHH LINK LIFE
〒335-0005 Saitama Province,Warabi District, Nishiki Street 5–3-19, Sky Heights 103, Japan.
Điện thoại: 00819060381986 * Fax: 00819060381986